Our Projects

โลกในทุกวันนี้ มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง มีเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมาย มีความต้องการบริโภคสินค้าและบริการต่างๆ จากผู้บริโภคหลากหลายกลุ่มมากขึ้น ซึ่งหมายถึงโอกาสใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้นในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ และเพื่อตอบรับการขยายตัวของภาคอุตสาหกรรมจึงเกิดเป็นโครงการ SPK Factory Land

ด้วยการออกแบบสไตล์โมเดิร์นที่ปฎิวัติรูปแบบโรงงานสำเร็จรูปให้แตกต่างจากที่เคยมีมาจากรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูสวยงามทันสมัยตัวอาคารมีการออกแบบสไตล์โมเดิร์น ใช้วัสดุชั้นเยี่ยมในการก่อสร้างไม่ว่าจะเป็น หลังคาโรงงานถูกออกแบบให้เป็นเมทัลชีทหมดปัญหาการรั่วซึม,

อาคารโรงงาน พร้อมการจัดส่วนพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว เกิดประโยชน์ใช้สอยสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สำหรับติดตั้งเครื่องจักรสำหรับกระบวนการผลิต โกดังเก็บสินค้า และส่วนของออฟฟิศ พร้อมพื้นที่สำหรับอยู่อาศัยในรูปแบบการจัดวางพื้นที่ใช้งานอย่างทันสมัยลงตัว สร้างความรู้สึกของบ้าน เติมเต็มจินตนาการของคุณในภาคธุรกิจและการพักอาศัย

กว่าจะมาเป็นธุรกิจนี้ได้ “บริษัท เริ่มต้นธุรกิจโดยอาศัยประสบการณ์กว่า 20 ปี ในวงการรับเหมาตกแต่งภายในและภายนอกอาคารจาก บริษัท ศรีไทยคลาสสิคโฮม....เรามองเห็นว่าธุรกิจเดิมเริ่มมีการแข่งขันสูงมากขึ้น อีกทั้งต้องการแตกไลน์ธุรกิจใหม่เพิ่มเติม จึงเริ่มที่จะตั้งบริษัทเพื่อทำธุรกิจสร้างโรงงานสำเร็จรูปขึ้นมา

เราเริ่มต้นโครงการแรกในปี 2548 เป็นการสร้างเพื่อให้เช่า บนพื้นที่ 15 ไร่ แบ่งเป็น 27 ยูนิต เพียง 2 ปีเท่านั้น ก็มีลูกค้าจองเต็มทุกยูนิต โดยเหตุผลที่ทำให้โครงการนี้ประสบความสำเร็จได้ด้วยดี เนื่องจากสามารถตอบโจทย์ความคุ้มค่าให้กับธุรกิจที่มีงบประมาณจำกัดได้ ทั้งยังช่วยลดภาระความยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ การทำเรื่องอนุญาติก่อสร้าง การควบคุมการก่อสร้างให้เป็นไปตามแบบที่ต้องการ บนทำเลที่ดีโดยตั้งอยู่บนถน 345 ซึ่งใกล้วงแหวนอุตสาหกรรมอีกด้วย หลังจบโครงการแรกแล้วเรามองว่าภาคอุตสาหกรรมยังคงมีความต้องการอย่างต่อเนื่องเราจึงวางแผนที่จะทำโครงการ 2 ต่อด้วยแนวคิดที่แตกต่างจากโครงการแรกอย่างสิ้นเชิง

เพียบพร้อมด้วยการจัดเตรียมระบบสาธารณูปโภคที่ครบครันต่างๆ มากมาย ถนนภายในโครงการเป็นถนนคอนกรีตกว้าง 14 เมตรตลอดเส้นเพื่อรองรับรถบรรทุกขนาดใหญ่หมดปัญหาการจราจรภายในโครงการ

ระบบไฟฟ้าเบื้องต้นสำหรับทุกยูนิต มิเตอร์ไฟฟ้าขนาด 30/100 แอมป์ 3 เฟส 4 สาย

ระบบโทรศัพท์และอินเตอร์เน็ตภายในโครงการ

ระบบประปาภายในโครงการออกแบบตามมาตรฐานการประปานครหลวง

ระบบรักษาความปลอดภัยภายในโครงการ 24 ชั่วโมง

โครงการได้จัดพื้นที่สีเขียวเพื่อการพักผ่อนสันทนาการและการมีกิจกรรมร่วมกัน ระหว่างพันธมิตรธุรกิจในอนาคต

บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ ริมถนนกาญจนาภิเษก ตลิ่งชันสุพรรณบุรี สะดวกสบายด้วยเส้นทางคมนาคมมุ่งหน้าออกสู่ภูมิภาคต่างๆ ของประเทศ 15 นาทีจากโครงการเข้าสู่สะพานพระรามสี่-ปากเกร็ด เพื่อมุ่งหน้าเข้าเมืองทองธานี, ทางด่วนศรีรัตน, ถนนรามอินทรา, ถนนวิภาวดี-รังสิต

และใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมายเช่น รถไฟฟ้าสายสีม่วง บางใหญ่-บางซื่อ, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, ศูนย์กระจายสินค้าต่างๆ โกดังเก็บสินค้าของบุญรอดบริเวอรี่

บริษัท SPK Factory Land เป็นหนึ่งในผู้นำในการสร้างโครงการโรงงานสำเร็จรูป ที่มีแนวคิดทันสมัยและออกแบบพัฒนาทุกอย่างมาเพื่อตอบรับโจทย์ได้อย่างลงตัวและมีคุณภาพ พร้อมที่จะเติบโตไปกับกลุ่มลูกค้าอุตสาหกรรมในประเทศอย่างต่อเนื่องต่อไป